Máy ảnh kỹ thuật số

Máy ảnh kỹ thuật số hay máy ảnh du lịch là một trong những loại máy ảnh thông dụng nhất hiện nay. Thật đơn giản để bạn có thể lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống bằng những tầm hình bằng một chiếc máy ảnh nhỏ gọn. Ngoài chức năng chụp hình, máy ảnh kỹ thuật số cũng có thể quay phim, ghi âm. Đây là 2 tính năng giúp bạn có thể lưu giữ những hình ảnh sống động và âm thanh trung thực.

Giới thiệu về các máy ảnh Kỹ thuật số

Trước kia máy ảnh thường lấy nét bằng tay, chụp hình in liền và chất lượng hình ảnh rất kém. Nhưng với chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn bây giờ thì mọi thứ trở nên rất tuyệt vời. Những tính năng tiêu biểu như lấy nét tự động, nhận diện khuôn mặt và nụ cười, lấy nét siêu nhanh, kết nối wifi, chụp hình ban đêm với đèn Flash, quay phim và chụp hình cực sắc nét…

Về mặt thiết kế, khác với các dòng máy ảnh chuyên nghiệp ống kính rời, máy ảnh kỹ thuật số thường nhỏ gọn và sử dụng ống kính liền. Thiết kế nhỏ gọn cũng là lý do tại sao chúng ta quen gọi máy ảnh này là máy ảnh du lịch. Thật đơn giản để mang đi và chụp hình bất cứ khi nào bạn muốn.

Về mặt phụ kiện, máy ảnh kỹ thuật số thường sử dụng bộ nhớ lư trữ là thẻ nhớ SD. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm các phụ kiện máy ảnh như: Pin máy ảnh, bao và túi đựng….

Đến với Tiki.vn bạn sẽ dễ dàng tìm mua cho riêng mình một chiếc máy ảnh du lịch thật ưng ý, chính hãng từ các thương hiệu rất uy tín hiện nay như: máy ảnh canon, máy ảnh sony, máy ảnh Nikon, Fujifilm,…Hơn nữa, với ưu thế kinh doanh online, các sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số bán tại Tiki.vn có giá bán rẻ hơn, miễn phí vận chuyển và thanh toán tận nhà toàn quốc.

Những mẫu máy ảnh du lịch tiêu biểu: Sony W830, Sony W800, Canon SX420 IS, Canon IXUS 175